Review Du Lịch Bình Phước 2N1D Chưa Đến 1 Triệu

Review Du Lịch Bình Phước 2N1D Chưa Đến 1 Triệu

  • Post author:
  • Post category:Chưa phân loại
  • Post comments:0 Comments

Nhắc tới nơi có khí hậu mát mẻ trong miền Nam, mọi người thường hay nhắc tới Đà Lạt hen, Tho cũng có tìm thử có bài nào review về người anh em họ hàng với ĐL là Bình Phước không nhưng hầu như ít lắm. Bình Phước thuộc tỉnh Lâm Đồng cách Đà Lạt 110km.

Thời tiết Bình Phước

1 ngày ở Bình Phước rất rõ 4 mùa: sáng xuân hơi hơi lạnh, trưa hạ nắng nóng, chiều thu mát mẻ, mặt trời vừa xuống núi là thấy rõ mùa đông

Đi đâu chơi gì ở Bình Phước

thác Damri, Đồi chè Tâm Châu, Linh Quy Pháp Ấn (chỗ Sơn Tùng quay Lạc Trôi), lâu đài trắng…. mn cứ search là ra. Có khá nhiều đia điểm hay ho. Giống ĐL, trung tâm Bình Phước cũng có 1 cái hồ nước ngọt giống hồ Xuân Hương vậy, cũng giống về địa hình, con người… còn quán cà phê View núi thì vô vàng. Do mình lên công việc nên đi công việc và ghé 1 vài điểm thôi.

Ăn Gì Khi Đến Bình Phước

Ăn gì: nghe ông chồng tui giới thiệu đi Bình Phước nên ăn cá chép om dưa nhậu rượu cho đúng bài. Cá nhân mình đánh giá Bình Phước k thua kém Đà Lạt là bao đâu. Thấy cái gì cũng có. Đi chưa được 5km mà có 2 showroom bán xe hơi là hiểu gồi :)))

Ở đâu khi đến Bình Phước

Mình book ks Serihotel ngay trung tâm luôn. Ks 3* Giá trên traveloka là 452k/p/đêm.

Tổng chi phí

Khoảng 1,5tr/2 người/ 2N1D (mình đi xe máy)

Mình rất thích hoàng hôn, mặt trời xuống núi ở đây, cực rực rỡ, cực ấn tượng. À mình còn thích các mùa ở BL nữa, mỗi mùa có 1 cái hay ho, như lần trc lên là mùa sầu riêng, đi đâu cũng thấy sr được trồng trên rẫy (có khúc người dân tộc nhặt sầu riêng rụng trái nhỏ nhỏ 2-3 múi bán có 10-20k/trái à, đảm bảo k có thuốc chứ k phải tràn lan như chợ ĐL), còn mùa này mình lên có hoa gì trồng ven đường (mình k biết tên) nở hồng rực các con đường, mê ghê.

Facebook : phamkim.thoa.58

 

Nguồn: Facebook Thoa Pou

Trả lời